Bánh ăn dặm Baby Ball là một trong những dòng bánh dinh dưỡng không thể thiếu dành cho các bé trong độ tuổi ăn dặm. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản, được nhiều khách hàng Việt tin dùng.
1. Các thành phần có trong bánh ăn dặm Baby Ball Thỏ
- Thành phần: Tinh bột khoai tây, đường, trứng, lactose, sữa bột, caloring.
- Thành phần dinh dưỡng: Calories 391kcal, Protein 1.1g, Chất béo 1.3g, Canxi 7g, Carbohydrate 93.9g, Sodium 15.4mg.
2. Đặc điểm bánh ăn dặm Baby Ball
- Bánh ăn dặm Baby Ball là thức ăn kèm giữa các bữa chính, dùng để bổ sung dinh dưỡng, chủ yếu là năng lượng, protein cho các bé từ 5 tháng tuổi trở lên.
- Sản phẩm giúp trẻ tập nhai khi mới mọc răng, phát triển cơ hàm, kích thích tuyến nước bọt hoạt động tốt hơn, hỗ trợ hệ tiêu hoá hoạt động tốt hơn.
- Bánh được thiết kế đặc biệt với nhiều tầng trống, nhiều lỗ rỗng dễ thấm hút tạo điều kiện dễ dàng tan trong miệng cùng với hương vị ngọt ngào tự nhiên đồng thời tăng cường canxi giúp trẻ chóng lớn hơn.
- Sản phẩm đang được ưa chuộng tại Nhật Bản, đảm bảo không sử dụng hương liệu, chất bảo quản và chất tạo màu.
- Sản phẩm đóng gói dạng túi tiện lợi và dễ mang theo.
3. Hướng dẫn sử dụng
- Nên ăn ngay sau khi mở túi.
- Sau khi ăn xong có thể uống nước ấm hoặc sữa.
- Nếu dùng không hết hãy gói kín túi bánh lại để giữ được vị ngon giòn cho lần sau.