Dao nhà bếp Seki Manju Chef's-18cm là dòng dao cao cấp của KAI được làm bằng thép chống gỉ sáng bóng, bền và có độ cứng vượt trội. Hơn thế nữa, ưu điểm của chất liệu này chính là đảm bảo vệ sinh và đảm bảo an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.
Chất liệu: lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ và cán dao làm bằng thép bọc nhựa nylon và PP.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:
- Dao nhà bếp Seki Manju Chef's-18cm được làm từ chất liệu thép cao cấp có khả năng chống gỉ tốt.
- Lưỡi dao dài, nhọn và được mài sắc, sáng bóng giúp dao không chỉ có độ sắc bén cao mà còn có độ bền vượt trội.
- Cán dao được làm từ nhựa Polypropylene chống thấm nước và được cố định chắc chắn bởi ba đinh vít, giúp người dùng dễ dàng thao tác với dao, tạo cảm giác chắc tay cầm.
- Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và có tính thẩm mỹ cao
Hướng dẫn sử dụng:
- Sản phẩm chủ yếu dùng để cắt, thái các loại rau củ. Ngoài ra, dao nhà bếp Seki Manju Chef's-18cm còn có thể sử dụng đối với những thực phẩm khác nếu cần thiết.
- Không sử dụng sản phẩm để cắt hoặc chặt các thực phẩm cứng như đồ đông lạnh, xương.
- Vệ sinh dao sạch sẽ bằng nước ấm sau khi sử dụng và bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát.
LƯU Ý: Tránh xa tầm tay trẻ em
Hướng dẫn bảo quản:
- Rửa sạch và để khô sản phẩm trước lần sử dụng đầu tiên và sau khi dùng.