Dao nhà bếp Sekimanju Small Santoku-14.5cm là sản phẩm đến từ thương hiệu dao nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản – KAI. Dao được làm từ vật liệu thép không gỉ với khả năng cắt gọt sắc bén, là lựa chọn lý tưởng cho mọi căn bếp của mỗi gia đình.
Chất liệu: lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ và cán dao làm bằng thép bọc nhựa nylon và PP.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:
- Lưỡi dao chống mòn và có độ bền cao được mài với góc 16 độ tạo nên sự khác biệt về độ sắc bén so với các dòng dao châu Âu được mài ở góc 20-22 độ. Bên cạnh đó, mũi dao còn được thiết kế vát xuống với dáng hơi bầu, có thể cắt thái đa năng theo nhiều mục đích sử dụng khác nhau.
- Thiết kế nhỏ gọn, chắc tay cầm
- Chất liệu cán dao là nhựa Polypropylene có khả năng chịu được nhiệt độ lên tới 110 độ C, đảm bảo độ bền một cách tối ưu. Đồng thời, chất liệu này cũng chống mối mọt, chống thấm nước và dễ dàng tẩy rửa, vệ sinh sản phẩm.
Hướng dẫn sử dụng:
- Sản phẩm chủ yếu dùng để cắt, thái các loại rau củ. Ngoài ra, dao nhà bếp Sekimanju Small Santoku-14.5cm còn có thể sử dụng đối với những thực phẩm khác nếu cần thiết.
- Không sử dụng sản phẩm để cắt hoặc chặt các thực phẩm cứng như đồ đông lạnh, xương.
- Vệ sinh dao sạch sẽ bằng nước ấm sau khi sử dụng và bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát.
LƯU Ý: Tránh xa tầm tay trẻ em
Hướng dẫn bảo quản:
- Rửa sạch và để khô sản phẩm trước lần sử dụng đầu tiên và sau khi dùng.