KAI- Dao nhà bếp Sekimanju Santoku-16.5cm với khả năng cắt gọt sắc bén hiện đang là loại dao được rất nhiều chị em nội trợ yêu thích. Phần lưỡi dao được làm bằng vật liệu thép không gỉ có độ bền cao góp phần làm tăng thời gian sử dụng dao.
Chất liệu: lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ và cán dao làm bằng thép bọc nhựa nylon và PP.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:
- Lưỡi dao chống mòn và có độ bền cao được mài với góc 16 độ tạo nên sự khác biệt về độ sắc bén so với các dòng dao châu Âu được mài ở góc 20-22 độ. Bên cạnh đó, mũi dao còn được thiết kế vát xuống với dáng hơi bầu, có thể cắt thái đa năng theo nhiều mục đích sử dụng khác nhau.
- Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và có tính thẩm mỹ cao
- Cán dao được làm bằng vật liệu nhựa Polypropylene chống thấm nước cao cấp và được cố định chắc chắn bởi ba đinh vít, chống trơn trượt giúp người sử dụng dễ kiểm soát lực tay và thao tác chính xác.
Hướng dẫn sử dụng:
- Sản phẩm chủ yếu dùng để cắt, thái các loại rau củ. Ngoài ra, dao nhà bếp Sekimanju Santoku-16.5cm còn có thể sử dụng đối với những thực phẩm khác nếu cần thiết.
- Không sử dụng sản phẩm để cắt hoặc chặt các thực phẩm cứng như đồ đông lạnh, xương.
- Vệ sinh dao sạch sẽ bằng nước ấm sau khi sử dụng và bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát.
LƯU Ý: Tránh xa tầm tay trẻ em
Hướng dẫn bảo quản:
- Rửa sạch và để khô sản phẩm trước lần sử dụng đầu tiên và sau khi dùng.