Sốt thịt nướng (không cay) Kobe Bussan là một trong những bí quyết giúp người Nhật Bản làm ra được những món ăn ngon hấp dẫn mà không cần tốn quá nhiều thời gian, giúp món ăn thơm ngon hấp dẫn, đậm đà hương vị.
Thành phần: Đường hỗn hợp glucose Fructose đường lỏng, nước tương,giấm táo, gạo miso, hành tây, tỏi, thủy phân protein, cà chua, dầu mè, gừng, gia vị lên men, vừng, gia vị, chất làm đặc, me, gia vị (Axit amin...), chất điều chỉnh pH, chất axit, hương vị.
Ưu điểm:
- Sốt thịt nướng _ Linh hồn ẩm thực Nhật. Ẩm thực Nhật Bản được biết đến với các món nướng Yakiniku theo phong cách chế biến trực tiếp tại bàn và thực khách có thể điều chỉnh độ chín của miếng thịt tùy theo ý thích.
- Một điểm đặc biệt của nướng Yakiniku đó là các loại nước sốt đi kèm. Từng loại nước sốt như những chiếc áo mang màu sắc khác nhau phủ lên trên miếng thịt, tạo nên hương vị riêng biệt cho món ăn. Với 100% nguyên liệu Nhật, bạn có thể cảm nhận được hương vị tuyệt vời của món ẩm thực này tại nhà.
- Tạo hương vị đậm đà, béo ngậy cho món thịt nướng
- Cách chế biến nhanh gọn, tiện lợi.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp làm nước chấm các món thịt nướng, hoặc để ướp gia vị các món ăn.
Công dụng: Dùng làm nước chấm các món thịt nướng, hoặc để ướp gia vị các món ăn, khiến cho món ăn thêm phần hấp dẫn.