Viên sốt kem kiểu Nhật là sản phẩm được chiết xuất từ những thành phần chính như nước, đường, dấm, dầu đậu nành, cà chua cô đặc, bột ớt, bột tỏi, bột phô mai... theo công thức đặc biệt, sản phẩm nhận được sự yêu thích của nhiều bà nội trợ khó tính.
Công dụng: Sử dụng để nấu các món súp rau củ, các món mặn, món chay, thịt nướng…
Thành phần: Nước, dầu đậu nành, đường, dấm, bột phô mai, lòng đỏ trứng gà, bột tỏi, bột tiêu đen, chiết xuất hạt mù tạt…
Ưu điểm:
- Sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên.
- Đóng hộp tiện dụng.
- Sốt có vị béo, ngọt tự nhiên, thích hợp để dùng kèm với nhiều món ăn chay, mặn khác nhau, giúp bữa ăn của bạn sẽ trở nên ngon miệng hơn, không còn cảm giác ngấy vì nhiều dầu mỡ. Sản phẩm sẽ đem lại hương vị thơm ngon cho những món nướng theo phong cách Nhật Bản.
Chi tiết sản phẩm:
- Viên sốt kem kiểu Nhật được chế biến bằng cách hầm rau củ quả cùng với thịt. Đây là món ăn phổ biến ở Nhật bởi hương vị nhẹ nhàng.
- Là sản phẩm được chiết xuất từ những thành phần chính như nước, đường, dấm, dầu đậu nành, cà chua cô đặc, bột ớt, bột tỏi, bột phô mai... theo công thức đặc biệt, công thức này sẽ sử dụng những nguyên liệu chọn lọc như hành tây không gây kích ứng với mắt, sữa tươi.
- Tiết kiệm thời gian nấu nướng của bạn và gia đình
Hướng dẫn sử dụng:
- Dùng làm gia vị chế biến món ăn chay, mặn, thịt.
- Sơ chế thịt, xào lẫn cùng hành tây, cà rốt khoai tây, đảo đều.
- Cho nước vào đun sôi, thả 2 viên sốt kem tương ứng với 0.5L nước dùng, đun trong 10p đến khi nước sốt đặc và sánh.