Bên cạnh cháo, bột phổ biến thì các sản phẩm mì dành cho trẻ em cũng là gợi ý lý tưởng để mẹ lựa chọn cho bé. Mì somen là loại mì phổ biến ở xứ sở mặt trời mọc. Sản phẩm Mì somen tách muối Hakubaku Nhật 5+ 100g được sản xuất với công thức điều chỉnh phù hợp với vị giác nhạy cảm của bé yêu, sản phẩm giúp thay đổi phần ăn hàng ngày cho bé, kích thích vị giác của bé bằng các món ăn thơm ngon và mới lạ.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:
- Mì Somen Hakubaku 100g được làm từ bột lúa mì Durum và bột của các loại rau củ tươi ngon, quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ, đem đến bữa ăn an toàn và đầy dinh dưỡng cho bé.- Mì Hakubaku không chứa protein gây dị ứng, không sử dụng muối trong quá trình sản xuất, do đó vô cùng thích hợp với hệ tiêu hóa và hấp thu non nớt của trẻ.
- Thành phần dinh dưỡng của mì cung cấp đủ tinh bột, vitamin, khoáng chất và đặc biệt là chất xơ từ các loại rau củ, tốt cho tiêu hóa và bổ sung thêm dưỡng chất cho cơ thể.
- Từng sợi mì đã được cắt sẵn với độ dài hợp lý, khi chế biến cho ra những món ăn lạ mắt với bé mà vẫn rất dễ ăn, tránh trường hợp nghẹn, hóc...
- Sản phẩm là nguồn nguyên liệu lý tưởng để mẹ đa dạng khẩu vị hàng ngày cho bé. Từ những sợi mì, mẹ có thể đổi cách chế biến, đổi hương vị khi kết hợp với các thực phẩm khác nhau, từ đó mang đến những bữa ăn ngon miệng và đầy hào hứng cho bé.
Hướng dẫn sử dụng:
- Cho mỳ vào luộc khoảng tầm 4 phút (Liều lượng mì và nước, các mẹ vui lòng tham khảo trên gói mỳ).
- Khi mì đã được luộc mềm các mẹ đổ ra cho ráo nước, rồi cắt nhỏ theo độ ăn thô của con.
- Các mẹ có thể dùng mì nấu súp, xào, thêm nước dùng rau củ ... tùy các mẹ chế biến.
- Với các bé nhỏ từ 5-6m chưa ăn thô được các mẹ có thể giã hoặc xay nhuyễn rồi chế biến các món cháo, súp cho con.
- Các mẹ có thể luộc mì cùng nước dùng dashi và giữ nguyên nước dùng nấu súp cho bé ăn dặm kiểu Nhật.