Thay đổi bữa ngay mỗi ngày là điều cần thiết để bé ngon miệng và thích thú với mỗi bữa ăn hơn, ngoài các sản phẩm như cháo dinh dưỡng hay bột ăn dặm thì mỳ udon từ Nhật Bản cũng là một lựa chọn thích hợp.Mì Udon HAKUBAKU không chứa muối thích hợp cho trẻ từ 7 tháng tuổi, ba mẹ có thể chế biến thành rất nhiều cách khác nhau để mang đến bữa ăn thật hấp dẫn cho trẻ. Sản phẩm được nhập khẩu nội địa Nhật Bản.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:
- Mì Somen Hakubaku 100g được làm từ bột lúa mì Durum và bột của các loại rau củ tươi ngon, đem đến bữa ăn an toàn và đầy dinh dưỡng cho bé.
- Mì Hakubaku không sử dụng muối trong quá trình sản xuất, do đó vô cùng thích hợp với hệ tiêu hóa và hấp thu non nớt của trẻ.
- Thành phần dinh dưỡng của mì cung cấp đủ tinh bột, vitamin, khoáng chất và đặc biệt là chất xơ từ các loại rau củ, tốt cho tiêu hóa và bổ sung thêm dưỡng chất cho cơ thể.
- Từng sợi mì đã được cắt sẵn với độ dài hợp lý, khi chế biến cho ra những món ăn lạ mắt với bé mà vẫn rất dễ ăn, tránh trường hợp nghẹn, hóc...
- Sản phẩm là nguồn nguyên liệu lý tưởng để mẹ đa dạng khẩu vị hàng ngày cho bé. Từ những sợi mì, mẹ có thể đổi cách chế biến, đổi hương vị khi kết hợp với các thực phẩm khác nhau, từ đó mang đến những bữa ăn ngon miệng và đầy hào hứng cho bé.
Hướng dẫn sử dụng:
- Luộc 5g mì trong 4 phút, Mì mềm, vớt ra, để ráo nước.
- Cắt nhỏ ra theo độ ăn thô của con, hoặc xay nhuyễn cho bé ăn.
- Có thể dùng mì để nấu súp, xào, nấu với nước dùng dashi.
- Thêm 1 muỗng cà phê dầu mè vào bát mì.
- Trộn đều và thưởng thức.