Nước rửa bát KAO hương trà xanh 770ml đến từ Nhật Bản là sản phẩm được sản xuất theo nhu cầu của người tiêu dùng với công dụng chính là rửa sạch bát đĩa hằng ngày. Ngoài ra, sản phẩm còn được dùng để khử khuẩn rau củ quả và dụng cụ làm bếp nhanh chóng, hiệu quả.
Thành phần của nước rửa bát Kyukyuto hương trà xanh 770ml KAO gồm có: Chiết xuất trà xanh, Surfactant, Glycosides Alkyl, Alkyl Sulfobetaine Hydroxy, Natri Dialkylsulfosuccinate, chất ổn định, chất khử trùng.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:
- Nước rửa bát Kyukyuto hương trà xanh 770ml KAO có chứa các thành phần chuyên dùng trong chất tẩy rửa, trong đó đặc biệt phải kể đến chất hoạt động bề mặt (Surfactant). Các thành phần này giúp sản phẩm có hiệu quả làm sạch mọi vết bẩn trong thời gian ngắn, kể cả với những vết bẩn cứng đầu.
- Sản phẩm có chiết xuất trà xanh giúp bát đĩa và dụng cụ bếp không chỉ được làm sạch mà còn được khử mùi hôi tanh.
- Với thiết kế đóng chai lớn có nắp, sản phẩm nước rửa bát hương trà xanh của KAO mang đến cho người dùng sự tiện lợi khi sử dụng và bảo quản.
Hướng dẫn sử dụng:
- Rửa bát: làm loãng nước rửa bát theo độ bám bẩn trên bát đĩa cần làm sạch.
- Khử khuẩn rau củ: làm loãng dung dịch với tỷ lệ 1 lít nước / 0.75ml dung dịch. Ngâm rau củ trong dung dịch được pha không quá 5 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.
- Khử khuẩn bông rửa bát: Lấy khoảng 8ml dung dịch cho ngấm vào miếng rửa bát rồi để đến lần sử dụng sau.
- Khử khuẩn thớt: Làm sạch thớt, sau đó lấy khoảng 8ml dung dịch bôi đều lên bề mặt, để khoảng 20 phút rồi rửa lại với nước sạch và phơi khô.