Banner top
Danh mục sản phẩm
MARUHA

MARUHA-Ruốc Cá Hồi Maruha Nhật Bản

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: 4902165585773
98.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Giảm lên đến 5% khi thanh toán qua VNPAY (*)
    Giảm lên đến 5% khi thanh toán qua VNPAY (*)
  • Cam kết chính hãng
    Cam kết chính hãng

Mô tả sản phẩm

Ruốc cá hồi Maruha Nichiro được chế biến từ nguồn nguyên liệu cá hồi tươi nguyên chất từ Nhật Bản, không chất bảo quản, chất tạo ngọt đem đến vị thơm béo tự nhiên, giúp bé ăn ngon miệng và thích thú.  

Ruốc Cá Hồi Maruha Nhật Bản là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, hương vị hảo hạng, rất phù hợp dùng để bồi bổ cho người suy dinh dưỡng, người mới ốm dậy hoặc trẻ em đang trong giai đoạn phát triển. Sản phẩm đã được chế biến sẵn và đóng trong 2 lọ, giúp bảo quản tốt hơn, tránh hư hỏng khi không sử dụng hết.  

Thành phần sản phẩm: Cá hồi, dầu hạt cải, dầu đậu nành, muối, rượu đế, chiết xuất tảo bẹ, chất tạo màu, chất nhũ hóa, nước mắm (làm từ cá hồi).  

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:
- Các nghiên cứu chỉ ra rằng cá hồi là loại thực phẩm rất giàu Vitamin D, B6, B12, Omega-3, DHA, EPD và các vi chất cần thiết cho cơ thể. Những chất này chính là chìa khóa giúp cơ thể gia tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư và rất tốt cho não bộ của trẻ nhỏ.
- Người dùng có thể sử dụng ruốc cá hồi chế biến sẵn làm món chính trong bữa ăn cho trẻ, dùng ăn cùng cháo, bánh mỳ hoặc trộn salad. Ruốc được đóng hộp nhỏ, rất tiện lợi nếu muốn mang theo khi đi dã ngoại, đi làm, đi học để bổ sung thêm dinh dưỡng cho bữa ăn.
- Ruốc cá hồi MARUHA được làm từ thịt các hồi nguyên chất, cho hương vị thơm béo, vị ngọt tự nhiên, kích thích vị giác giúp người dùng ngon miệng. Sản phẩm hoàn toàn không chứa chất bảo quản, chất tạo ngọt nên đảm bảo an toàn khi sử dụng.  

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm:
- Theo các chuyên gia, nên dùng ruốc cá hồi cho bé từ tháng thứ 7 trở đi là thời gian tốt nhất để có thể ăn thêm ruốc cá hồi, ít có khả năng bị dị ứng với lượng đạm có trong cá.
- Cách chế biến đơn giản mà ngon nhất, dễ ăn nhất là các bạn cho dầu vào chảo nhỏ, sau khi sôi dầu, cho lượng ruốc vừa đủ ăn vào và nhanh tay đảo, vặn nhỏ lửa,khoảng 5-10 giây là ruốc cá sôi , khi đó đổ ra bát ăn ngay, nếu chưa ăn thì để vào nồi cơm đang cắm nóng, vì món này ăn nóng mới thơm và ngậy.
- Đối với trẻ em: Các mẹ cho trực tiếp ruốc cá hồi vào cháo và đảo đều sau đó cho bé ăn. Các mẹ có thể cho và cháo trắng hoặc cháo rau củ (các loại rau củ lành tính cho bé như rau cải bó xôi, cải ngọt, cà rốt, khoai tây, nấm, củ cải trắng, thìa là....) đều được nhé.
- Đối với cả gia đình: Dùng để ăn kèm với cơm răng, cơm trộn kiểu Nhật, cuốn cơm sushi, salad....hoặc ăn trực tiếp với cơm trắng và rất nhiều món ăn bổ dưỡng khác nữa tùy thuộc vào sở thích khẩu vị của các thành viên trong gia đình.
- Các mẹ lưu ý: Dưới đáy lọ nếu có 1 chút nước thì đó từ mỡ trong cá hồi sinh ra, các mẹ dùng cho bé bình thường nhé.
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở nắp các mẹ bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và nhanh chóng dùng hết trong 3 đến 5 ngày nhé.

Sản phẩm đã xem