Trà xanh gạo lứt Nhật Bản là sự kết hợp giữa lá trà xanh tươi thượng hạng của vùng Kagoshima (vùng trà nổi tiếng thứ 2 của Nhật Bản) và gạo lứt rang là thực phẩm tuyệt vời của người Nhật, đem đến cho người sử dụng một màu xanh đặc trưng, mùi vị thơm ngon, hậu ngọt không đắng.
1. Ưu điểm của sản phẩm:
- Sự pha trộn hài hòa giữa trà xanh matcha, gạo lứt là những thành phần tinh quý, tốt cho sức khỏe mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người, một sự kết hợp tuyệt vời giữa vị ngọt đượm cổ họng của trà xanh, mùi thơm dịu của gạo lứt và macha.
- Được chọn lựa từ những hạt gạo lứt tốt nhất và những đọt chè tươi non được trồng hữu cơ và phương pháp chăm sóc tốt nhất.
- Trải qua quá trình sàng lọc, sấy khô và khử trùng kỹ lưỡng trước khi đến tay người tiêu dùng.
- Sản phẩm đáp ứng được nhưng tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như về sức khỏe người tiêu dùng của bộ y tế Nhật Bản.
2. Công dụng của sản phẩm:
- Nhóm vitamin B, viatmin C, vitamin E, catchetin, tanin, falav, gallotanin, selen…và các khoáng chất khác có trong lá trà, gạo lứt và bột matcha, đều là những chất có tác dụng chống oxy hóa cao, ngăn ngừa các tế bào ung thư, bảo vệ mắt, giảm cholesterol, giảm đường huyết, thanh lọc cơ thể, làm mát gan và phòng chống bệnh về tim mạch cũng như một số bệnh ung thư khác.
- Với thành phần vitamin, khoáng chất và các chất chống oxy hóa cao, sản phẩm còn giúp làm đẹp da, phòng ngừa táo bón và giúp giảm lượng cholestrol trong máu giảm nguy cơ mắc bệnh về tim mạch.
- Ngoài ra, trà xanh gạo lứt còn có tác dụng chống mất nước ở những bị tiêu chảy, giúp cầm tiêu chảy và mau hồi lại sức lực.
- Sản phẩm giúp thanh nhiệt giải độc làm nhẹ gánh nặng cho gan, giúp gan khỏe mạnh hơn và thúc đẩy hệ tiêu hóa, giúp trao đổi chất và đốt cháy calo tốt hơn, ngăn ngừa tình trạng béo phì ở người dùng.
- Trong trà xanh có chứa một hoạt chất amino acid giúp tinh thần thoải mái, không lo âu, luôn tỉnh táo. Amino acid L- theanine trong trà xanh còn có khả năng giúp tăng cường trí nhớ và tập trung tốt hơn.
- Với những thành phần có tính chống oxy hóa, L- theanine, EGCG có trong trà xanh cùng nhóm vitamin có trong gạo lứt giúp nâng cao đề kháng và tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể.
3. Hướng dẫn sử dụng:
- Uống 1 mình cho khoảng 5g vào bình đổ từ 120-150ml nước nóng 80-90 độ, đợi vài phút có thể thưởng thức.
- Uống từ 4-5 người cho khoảng 10-15g vào bình đổ từ 120-150ml nước nóng 80-90 độ, đợi vài phút có thể thưởng thức.
- Có thể điều chỉnh lượng trà hoặc đun tùy theo sở thích.